Fitness sports triatlon

Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô, Cồn Thạch – Cồn Gel

Hiện nay viên Cồn Thạch – Cồn Khô đã được phân phối rộng rãi hơn khi phải so với bếp gas trong những đám tiệc – quán ăn vì tính tiện lợi – an toàn. Sản xuất, kinh doanh Cồn Thạch và Cồn Khô đối với người ban đầu kinh doanh thì không cần nhiều vốn. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho các bạn thực tiễn quy trình sản xuất Cồn Thạch và Cồn Khô.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ chuyển giao cho bạn miễn phí sản xuất những loại sản phẩm tẩy rửa thông dùng như: nước rửa chén bát nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh toilet hay nước lau kiếng,…

Liên hệ ĐT hoặc Zalo: 077-9625-524 (Mr Thành).

1. Công Nghệ làm Cồn Gel

Cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu, không cay đôi mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không dùng đến nhiệt. Thêm nữa không sử dụng quá nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Những đầu tư rất thấp. Có thể làm được hơn một tấn cồn gel một ngày.

2. Quy Trình Công Nghệ làm Cồn Thạch

Gần đây viên cồn thạch được phân phối nhiều hơn nếu so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt độ vì vậy rất dễ làm & trang thiết bị ít đầu tư. Quy trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa viên cồn thạch khi sử dụng không có cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không mang khí độc hoặc làm cay mắt vì vậy rất an toàn đối với khách hàng xài.

Những đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ dao động 20 – 30 triệu đồng, mặt bằng sản xuất khoảng mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như bạn đủ điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 100 đến 200 triệu để phụ gia làm cồn thạch ở quy mô to hơn.

3. Cách Thức sản xuất Cồn Khô

Cách làm cồn khô khi cháy không cay đôi mắt và không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

Tôi sẽ tư vấn cho quí vị 3 cách sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quý vị có thể thay đổi chất lượng cồn trong quy trình làm. Thiết bị Thiết bị đầu tư làm giản đơn, có thể đặt làm ở các mở xưởng sản xuất cồn thạch Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn khô/1 ngày.

Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị tự mình sản xuất được cồn khô, cồn thạch và cồn gel với các trang thiết bị & nguyên vật liệu đã được chính chúng tôi có sẵn.

Giá hướng dẫn cho mỗi loại cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch là 5 triệu đồng.

Vui lòng gọi sđt hoặc Zalo – 077-9625-524 (A. Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner