Fitness sports triatlon

Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô Nấu Lẩu & Cồn Thạch

Ngày nay hàng Cồn Thạch & Cồn Khô được tiêu thụ nhiều hơn nếu phải so với bếp gas ở những tiệc tùng – hàng quán bởi tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất Cồn Khô hoặc Cồn Thạch dành cho người ban đầu làm kinh doanh thì không cần nhiều vốn. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quí vị thực tiễn quy trình làm Cồn Thạch & Cồn Khô.

Đặc biệt, tôi sẽ tiến hành tư vấn dành cho các bạn một cách miễn phí sản xuất các loại sản phẩm tẩy rửa thông dùng sau đây: nước rửa chén nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hay nước lau kính,…

Vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc Zalo: 0779625524 (A. Thành).

1/ Cách Thức làm Cồn Thạch

Sản phẩm Cồn thạch hiện giờ đã được phân phối nhiều so với cồn khô bởi có nhiều ưu điểm. Cách làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt cho nên rất dễ làm & trang thiết bị ít đầu tư. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi cháy không có cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Không mang khói độc hại và làm cho cay mắt nên rất an toàn cho khách tiêu dùng.

Những chi phí cho thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng dao động 20 – 30 triệu đồng, nhà xưởng sản xuất tầm 16 mét vuông là có thể làm được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng nhiều có thể mua trang thiết bị tự động khoảng 100 đến 200 triệu đồng để sản xuất đối với quy mô to hơn.

2/ Kỹ Thuật sản xuất Cồn Khô

Qui trình làm cồn khô trong khi cháy không cay mắt & không có khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển và không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho các bạn ba cách sản xuất cồn khô có độc hại không khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Quí vị có khả năng thay đổi chất lượng cồn khô trong qui trình sản xuất. Trang thiết bị Trang thiết bịị đầu tư sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm ở các xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất được 500 kilogram cồn khô để làm gì/ngày.

3/ Cách làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có mùi dễ chịu và không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Đặc biệt không cần quá nhiều thiết bị & khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng làm được hơn một tấn cồn gel/ngày.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tay mình sản xuất được cồn thạch, cồn gel, cồn khô cùng với những trang thiết bị & nguyên liệu được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí tư vấn với một sản phẩm cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô là 5 triệu đồng.

Xin liên hệ Số ĐT hoặc Zalo: 0779625524 (A. Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner