Fitness sports triatlon

Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô, Cồn Thạch và Cồn Gel

Hàng Cồn Khô – Cồn Thạch ngày nay được tiêu thụ phổ biến hơn nếu so sánh với gas tại những đám tiệc & quán ăn vì đặc điểm tiện lợi – an toàn. Sản xuất, kinh doanh Cồn Thạch hay Cồn Khô dành cho người mới bắt đầu khởi nghiệp chỉ cần đầu tư ít vốn. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến bạn một cách thực tế công thức làm Cồn Thạch – Cồn Khô.

Ngoài ra, tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho bạn miễn phí pha chế những loại nước tẩy rửa thường dùng như là nước rửa chén bát nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa toilet & nước tẩy rửa kính,…

Vui lòng liên hệ SĐT hoặc Zalo – 0779625524 (Mr Thành).

1/ Kỹ Thuật sản xuất Cồn Thạch

Hàng cồn thạch ngày nay đã được phân phối rộng rãi nếu so với viên cồn khô do có những tiện lợi. Cách sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt độ vì thế rất là dễ sản xuất & trang thiết bị ít đầu tư. Cách thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng làm sạch bếp cồn. Không mang khói gây hại hay cay mắt nên rất an tâm cho khách hàng tiêu dùng.

Các chi phí đối với thiết bị làm cồn thạch dao động tầm 20 – 30 triệu, diện tích sản xuất khoảng mười sáu mét vuông là sản xuất được dành cho quy mô vừa và nhỏ. Nếu như quý vị có khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động dao động 100 – 200 triệu để làm với quy mô lớn.

2/ Công Nghệ sản xuất Cồn Khô

Công thức làm cồn khô khi đốt không cay đôi mắt & không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến quý vị ba công thức làm cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Thiết bị Trang thiết bịị đầu tư phương pháp làm cồn khô đơn giản, có thể gia công ở những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng làm ra được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

3/ Kĩ Thuật làm Cồn Gel

Hàng cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu và không cay đôi mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không dùng nhiệt. Đặc biệt không dùng đến nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Các chi phí nhỏ. Có thể sản xuất ra hơn một tấn cồn một ngày.

Chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn tự tay mình làm được cồn thạch, cồn khô hay cồn gel cùng với các trang thiết bị & nguyên liệu do chính tôi có sẵn.

Giá hướng dẫn đối với mỗi loại cồn thạch, cồn khô, cồn gel là 5 triệu đồng.

Vui lòng liên hệ SĐT hoặc Zalo: 077-9625-524 (A. Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner