Fitness sports triatlon

Hướng Dẫn Cách Sản Xuất Cồn Thạch, Cồn Khô Ăn Lẩu & Cồn Gel

Gần đây viên Cồn Khô và Cồn Thạch được phân phối nhiều nếu phải so với bếp gas trong các nhà hàng & đám tiệc vì đặc tính an toàn – tiện lợi. Kinh doanh & sản xuất Cồn Khô & Cồn Thạch đối với những người chuẩn bị làm kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều vốn. Tôi sẽ chuyển giao đến quý vị một cách thực tế cách thức làm Cồn Thạch và Cồn Khô.

Thêm nữa, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao dành cho bạn một cách miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa quen thuộc sau đây: nước rửa bát nước lau sàn, nước vệ sinh toilet & nước lau kiếng,…

Vui lòng liên hệ SĐT hoặc Zalo: 0779625524 (A. Thành).

1/ Qui Trình Kĩ Thuật làm Cồn Thạch

Cồn Thạch ngày nay đã được tiêu thụ phổ biến so với hàng cồn khô vì nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt vì vậy rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Qui trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa hàng cồn thạch khi đốt không còn cặn, thuận lợi làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khí độc hại và cay mắt vì vậy rất an toàn đối với khách tiêu dùng.

Những chi phí dành cho qui trình làm cồn thạch khoảng dao động 20 – 30 triệu đồng, không gian sản xuất khoảng mười sáu mét vuông là sản xuất được đối với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100 hoặc 200 triệu để làm ở quy mô lớn.

2/ Qui Trình Công Nghệ sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu và không cay đôi mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Đặc biệt không sử dụng quá nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng sản xuất ra hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

3/ quy trình làm cồn thạch Trình sản xuất Cồn Khô

Qui trình làm cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt và không tồn tại khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn ba cách sản xuất cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị Thiết bị đầu tư làm giản đơn, có thể gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất được 500 kg cồn/một ngày.

Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quý vị tự tay mình làm ra cồn khô, cồn gel hay cồn thạch cùng với những thiết bị hoặc nguyên vật liệu được chính chúng tôi có sẵn.

Chi phí chuyển giao với 1 phương pháp sản xuất cồn khô chủ yếu hiện nay phẩm cồn khô, cồn thạch hay cồn gel: 5 triệu.

Vui lòng Gọi số điện thoại hoặc Zalo – 0779625524 (anh Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner