Fitness sports triatlon

Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch – Cồn Khô Ăn Lẩu

Sản phẩm Cồn Thạch – Cồn Khô hiện tại đã được tiêu dùng nhiều hơn so với bình gas mini trong các đám tiệc và nhà hàng vì tính an toàn & tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh Cồn Khô & Cồn Thạch cho người ban đầu sản xuất chỉ cần vốn ít. Tôi sẽ chuyển giao đến bạn thực tế công nghệ sản xuất Cồn Thạch và Cồn Khô.

Đặc biệt, bán máy sản xuất cồn thạch chúng tôi sẽ chuyển giao dành cho các bạn miễn phí sản xuất các loại sản phẩm tẩy rửa thông dùng sau đây: nước rửa chén nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh toilet hoặc nước tẩy rửa kiếng,…

Vui lòng gọi Sđt hoặc Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).

1/ Kỹ Thuật làm Cồn Khô

Quy trình làm cồn khô khi cháy không cay đôi mắt & không mang khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị ba cách sản xuất cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có khả năng canh chỉnh chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị Trang thiết bịị đầu tư sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra được 500 kg cồn/một ngày.

2/ Cách sản xuất Cồn Thạch

Hiện tại cồn thạch được sử dụng phổ biến nếu so với sản phẩm cồn khô bởi có nhiều tiện lợi. Cách sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt độ do đó rất là an toàn & thiết bị ít đầu tư. Quy trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không còn cặn bã, tiện lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí gây hại hay cay mắt do đó rất là an tâm cho khách hàng dùng.

Các chi phí dành cho trang thiết bị làm cồn thạch bao nhiêu tiền thạch dao động dao động 20 hoặc 30 triệu đồng, nhà xưởng sản xuất trung bình mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô vừa & nhỏ. Nếu như các bạn có được điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100 – 200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

3/ Quy Trình làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu & không cay đôi mắt. Cách làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không dùng nhiệt. Đặc biệt không cần đến quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn, ít nhân công. Các đầu tư thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến các bạn trực tiếp sản xuất được cồn gel, cồn khô, cồn thạch cùng với những thiết bị hoặc nguyên vật liệu do chính tôi có sẵn.

Chi phí chuyển giao với mỗi loại cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch là 5 triệu đồng.

Vui lòng Gọi đt hoặc Zalo – 077.9625.524 (Mr Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner