Fitness sports triatlon

Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô – Cồn Thạch

Viên cồn khô ảnh hưởng như thế nào Thạch và Cồn Khô hiện nay đã được phân phối nhiều hơn nếu so sánh với gas trong những nhà hàng & tiệc tùng do tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất và kinh doanh Cồn Khô hay Cồn Thạch dành cho những người bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho bạn thực tế quy trình làm Cồn Thạch – Cồn Khô.

Đặc biệt, tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến quý vị miễn phí pha chế những chất tẩy rửa như: nước rửa bát nước lau sàn nhà, nước vệ sinh toilet hay nước lau kính,…

Vui lòng liên hệ Số đt hoặc Zalo: 077-9625-524 (Mr Thành).

1. Quy Trình Kĩ Thuật làm Cồn Gel

Hàng cồn gel khi đốt có mùi dễ chịu và không cay đôi mắt. Cách sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không dùng nhiệt độ. Đặc biệt không dùng đến quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những chi phí ban đầu rất thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn gel/ngày.

2. Công Thức sản xuất Cồn Thạch

Hàng cồn thạch hiện giờ đã được bán phổ biến hơn so với cồn khô bởi các lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không dùng đến nhiệt lượng cho nên rất an toàn & trang thiết bị đầu tư ít. Cách làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa cồn thạch khi sử dụng không còn cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Không mang khí gây hại và làm cay mắt nên rất an toàn đối với người sử dụng.

Những đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động dao động 20 đến 30 triệu, không gian sản xuất trung bình mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu như quí vị có được khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với khối lượng nhiều có thể mua trang thiết bị tự động khoảng 100 – 200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

3. Phương Pháp sản xuất Cồn Khô

Cách thức làm cồn khô khi cháy không cay đôi mắt & không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến các bạn 3 cách sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có khả năng thay đổi được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị Trang thiết bịị đầu tư làm đơn giản, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có thể sản xuất được 500 kg cồn/1 ngày.

Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn tự tay sản xuất được cồn khô, cồn thạch và cồn gel cùng với những trang thiết bị hay nguyên liệu do chính tôi chuẩn bị sẵn.

Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm cồn thạch, cồn gel hay cồn khô cháy khô là 5 triệu đồng.

Liên hệ Số điện thoại hoặc Zalo: 0779625524 (A. Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner