Fitness sports triatlon

Tư Vấn Cách Sản Xuất Cồn Khô Ăn Lẩu & Cồn Thạch

Viên cồn khô giá bao nhiêu tiền Thạch – Cồn Khô hiện tại được phân phối nhiều hơn khi so với bình gas mini trong các tiệc tùng – nhà hàng bởi tính tiện dụng – an toàn. Sản xuất, kinh doanh Cồn Thạch & Cồn Khô cho những người bắt đầu sản xuất chỉ cần đầu tư ít vốn. Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quý vị thực tế công nghệ sản xuất Cồn Thạch – Cồn Khô.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quí vị miễn phí pha chế các chất tẩy rửa thường dùng như là nước rửa chén bát nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm và nước vệ sinh kính,…

Vui lòng gọi Số điện thoại hoặc Zalo – 077-9625-524 (Mr Thành).

1. Công Nghệ làm Cồn Khô

Công nghệ làm cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt , không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quý vị 3 cách thức làm cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quí vị có khả năng thay đổi được chất lượng viên cồn trong qui trình sản xuất. Trang thiết bị Thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, có thể đặt làm ở các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng sản xuất được 500 kilogram cồn khô/một ngày.

2. Qui Trình làm Cồn Thạch

Gần đây cồn thạch được sử dụng nhiều hơn nếu so với viên cồn khô vì các ưu điểm. Qui trình làm cồn thạch không có dùng đến nhiệt độ cho nên rất dễ sản xuất & thiết bị đầu tư ít. Cách thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt là cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, thuận lợi làm sạch bếp cồn. Không có khí gây hại và làm cho cay mắt cho nên rất là an toàn đối với khách hàng tiêu dùng.

Các chi phí cho quy trình làm cồn thạch dao động khoảng 20 đến 30 triệu đồng, không gian sản xuất dao động mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu quý vị có được tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng lớn có thể mua thiết bị bán tự động trung bình 100 hoặc 200 triệu đồng để làm với quy mô lớn.

3. Quy Trình Công Nghệ làm Cồn Gel

Cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu và không cay mắt. Cách thức làm cồn khô nhỏ gel giản đơn hơn cồn khô bởi không dùng nhiệt độ. Và không sử dụng đến nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Những chi phí đầu tư nhỏ. Khả năng sản xuất ra được hơn 1 tấn cồn/ngày.

Tôi sẽ tư vấn cho quí vị trực tiếp sản xuất ra cồn thạch, cồn gel hay cồn khô cùng với các trang thiết bị hay nguyên vật liệu do chúng tôi có sẵn.

Giá chuyển giao cho 1 loại cồn gel, cồn thạch & cồn khô: năm triệu.

Xin liên hệ số đt hoặc Zalo: 077-9625-524 (anh Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner