Fitness sports triatlon

Tư Vấn Cách Sản Xuất Cồn Thạch, Cồn Khô Ăn Lẩu & Cồn Gel

Hàng Cồn Thạch – Cồn Khô ngày nay được sử dụng phổ biến nếu phải so với gas trong các đám tiệc – nhà hàng do tính an toàn & tiện dụng. Kinh doanh hay sản xuất Cồn Khô hoặc Cồn Thạch dành cho người bắt đầu kinh doanh thì không cần nhiều vốn. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến quí vị một cách thực tế cách sản xuất Cồn Thạch – Cồn Khô.

Đặc biệt, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến bạn miễn phí sản xuất những sản phẩm tẩy rửa thông dùng như sau: nước rửa chén bát nước tẩy rửa sàn nhà, mở xưởng sản xuất cồn thạch nước vệ sinh bồn cầu hoặc nước vệ sinh kính,…

Xin Gọi Số ĐT hoặc Zalo: 0779625524 (anh Thành).

1. Kĩ Thuật sản xuất Cồn Khô

Công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn 3 cách thức làm cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong qui trình sản xuất. Trang thiết bị Trang thiết bịị đầu tư làm giản đơn, chỉ cần đặt làm ở những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

2. Cách Thức sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu và không cay đôi mắt. Cách thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không dùng nhiệt độ. Thêm nữa không cần quá nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Những chi phí ban đầu thấp. Có khả năng sản xuất ra hơn một tấn cồn/ngày.

3. Qui Trình làm Cồn Thạch

Hiện tại hàng cồn khô có độc không thạch được phân phối nhiều so với hàng cồn khô vì có các lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt lượng vì vậy rất dễ làm & thiết bị ít đầu tư. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn khô giá bao nhiêu. Không mang khói gây hại và làm cho cay mắt do đó rất là an tâm cho khách hàng sử dụng.

Các đầu tư dành cho qui trình sản xuất cồn thạch tầm tầm 20 hoặc 30 triệu, không gian sản xuất tầm mười sáu mét vuông là làm được với quy mô vừa & nhỏ. Nếu như các bạn có điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động 100 hoặc 200 triệu đồng để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn tự mình sản xuất ra cồn gel, cồn khô, cồn thạch với những trang thiết bị và nguyên vật liệu đã được chúng tôi có sẵn.

Giá tư vấn dành cho một loại cồn khô, cồn thạch, cồn gel là 5 triệu.

Xin liên hệ Số ĐT hoặc Zalo – 077-9625-524 (Anh Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner