Fitness sports triatlon

Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch, Cồn Khô Ăn Lẩu & Cồn Gel

Gần đây viên Cồn Thạch – Cồn Khô được sử dụng nhiều hơn nếu so sánh với bình gas tại các tiệc tùng và nhà hàng do đặc tính tiện dụng & an toàn. Kinh doanh hay sản xuất Cồn Thạch & Cồn Khô đối với những người ban đầu làm kinh doanh chỉ cần đầu tư ít vốn. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị một cách thực tế công thức làm Cồn Thạch và Cồn Khô.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến các bạn một cách miễn phí làm những dung dịch tẩy rửa quen thuộc sau đây: nước rửa bát nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh bồn cầu và nước tẩy rửa kính,…

Liên hệ sđt hoặc Zalo: 0779625524 (Mr. Thành).

1/ Quy Trình Kỹ Thuật sản xuất Cồn Thạch

Viên cồn thạch gần đây được bán nhiều so với viên cồn khô bởi có những lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng vì vậy rất là dễ sản xuất & trang thiết bị ít đầu tư. Qui trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi cháy không có cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khói độc hay làm cho cay mắt cho nên rất là an tâm đối với người xài.

Các đầu tư ban đầu đối với thiết bị làm cồn thạch khoảng tầm 20 đến 30 triệu đồng, mặt bằng sản xuất dao động 16 mét vuông là sản xuất được đối với quy mô vừa & nhỏ. Nếu như quí vị có điều kiện phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động 100 – 200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

2/ Qui Trình Công Nghệ làm Cồn Khô

Cách thức làm cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt và không tồn tại khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển & không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị 3 công thức làm cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh chất lượng cồn thạch loại nào tốt trong quy trình làm. Thiết bị Trang thiết bịị đầu tư sản xuất giản đơn, có thể gia công ở những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn thạch giá sỉ/ngày.

3/ Qui Trình Công Nghệ làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu & không cay mắt. Qui trình làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không dùng đến nhiệt lượng. Hơn nữa không sử dụng quá nhiều trang thiết bị hay khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí đầu tư bau đầu rất thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị tự mình sản xuất được cồn gel, cồn thạch, cồn khô cùng với các trang thiết bị & hóa chất do chính tôi có sẵn.

Giá hướng dẫn với một sản phẩm cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch là năm triệu đồng.

Vui lòng liên hệ sđt hoặc Zalo – 0779625524 (A. Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner