Fitness sports triatlon

Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô Ăn Lẩu, Cồn Thạch – Cồn Gel

Viên Cồn Khô và Cồn Thạch gần đây được sử dụng phổ biến hơn so với bếp gas mini tại các nhà hàng & tiệc tùng bởi đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh hay sản xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cho những người bắt đầu sản xuất chỉ cần đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn đến bạn một cách thực tiễn quy trình sản xuất Cồn Thạch & Cồn Khô.

Ngoài ra, tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho quí vị miễn phí làm những dung dịch tẩy rửa gia dụng ví dụ như nước rửa bát nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hoặc nước tẩy rửa kiếng,…

Vui lòng Gọi sđt hoặc Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

1/ Kỹ Thuật làm Cồn Thạch

Viên cồn thạch hiện tại đã được tiêu thụ nhiều hơn so với hàng cồn khô vì nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không có dùng đến nhiệt lượng cho nên rất dễ làm & trang thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Không có khí gây hại hay gây cay mắt vì thế rất là an toàn cho khách hàng dùng.

Các đầu tư ban đầu cho qui trình sản xuất cồn thạch khoảng khoảng 20 hoặc 30 triệu đồng, nhà xưởng sản xuất dao động 16 mét vuông là sản xuất được đối với quy mô vừa & nhỏ. Nếu bạn có được điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng lớn có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100 đến 200 triệu để làm đối với quy mô lớn.

2/ Công Nghệ sản xuất Cồn Khô

Quy trình sản xuất cồn khô trong khi đốt không cay mắt và không có khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến các bạn ba cách sản xuất cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Quý vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Thiết bị Thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, có thể đặt làm ở những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất được 500 kilogram cồn khô/ngày.

3/ Cách làm Cồn Gel

cồn thạch bao nhiêu tiền gel trong khi đốt có hương dễ chịu và không cay mắt. công thức làm cồn khô nghệ làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng nhiệt lượng. Và không sử dụng đến nhiều trang thiết bị & đặt khuôn, ít nhân công. Những chi phí ban đầu nhỏ. Khả năng làm ra được hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn tự mình làm được cồn gel, cồn thạch & cồn khô cùng với những thiết bị và nguyên vật liệu do chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn dành cho một sản phẩm cồn thạch, cồn khô, cồn gel: 5 triệu đồng.

Vui lòng Gọi số đt hoặc Zalo – 077-9625-524 (Mr Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner