Fitness sports triatlon

Chuyển Giao Cách Làm Cồn Khô Ăn Lẩu & Cồn Thạch

Viên Cồn Thạch và Cồn Khô hiện giờ đã được phân phối nhiều nếu phải so sánh với bếp gas trong các hàng quán và đám tiệc vì đặc điểm tiện dụng & an toàn. Sản xuất và kinh doanh Cồn Thạch & Cồn Khô cho những người ban đầu sản xuất chỉ cần ít vốn. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến bạn thực tiễn cách thức làm Cồn Thạch & Cồn Khô.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn một cách miễn phí sản xuất những loại sản phẩm tẩy rửa thông thường như sau: nước rửa chén bát nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh toilet hay nước lau kính,…

Vui lòng gọi Số điện thoại hoặc Zalo – 0779625524 (Mr. Thành).

1. Kỹ Thuật làm Cồn Thạch

Gần đây cồn thạch được phân phối phổ biến so với cồn khô vì có các tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt vì vậy rất là tiện lợi & thiết bị đơn giản. Cách sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không có cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí độc hại hay gây cay mắt vì thế rất là an tâm cho người tiêu dùng.

Những đầu tư cho quy trình làm cồn thạch khoảng khoảng 20 đến 30 triệu đồng, không gian sản xuất khoảng mười sáu mét vuông là làm được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như quí vị có được khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động trung bình 100 hoặc 200 triệu để làm đối với quy mô lớn hơn.

2. Qui Trình Kĩ Thuật làm Cồn Khô

Cách sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt & không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển & không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

Tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị ba cách sản xuất cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Bạn có thể thay đổi chất lượng viên cồn khô cháy trong quy trình làm. Thiết bị Thiết bị đầu tư làm đơn giản, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô/1 ngày.

3. Qui Trình Công Nghệ sản xuất Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu và không cay đôi mắt. Qui trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng nhiệt lượng. Thêm nữa không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Những chi phí rất thấp. Có thể sản xuất ra hơn một tấn cồn một ngày.

Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị tự tay sản xuất được cồn khô, cồn gel hay cồn thạch với các thiết bị và hóa chất được chính tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm cồn thạch, cồn khô hay cồn khô cháy gel là 5 triệu đồng.

Xin gọi ĐT hoặc Zalo: 0779625524 (Anh Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner