Fitness sports triatlon

Chuyển Giao Cách Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Viên Cồn Khô và Cồn Thạch hiện tại được sử dụng rộng rãi hơn nếu so với gas tại những tiệc tùng – quán ăn do đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất Cồn Thạch hay Cồn Khô đối với người chuẩn bị kinh doanh chỉ cần vốn ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị một cách thực tiễn quy trình sản xuất Cồn Thạch – Cồn Khô.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn dành cho các bạn một cách miễn phí sản xuất các loại sản phẩm tẩy rửa như: nước rửa chén nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh toilet hoặc nước vệ sinh kiếng,…

Liên hệ sđt hoặc Zalo: 077-9625-524 (Mr Thành).

1. Kĩ Thuật làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô bởi không dùng đến nhiệt lượng. Và không cần đến nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Những chi phí đầu tư thấp. Khả năng làm ra được hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

2. Kĩ Thuật sản xuất Cồn Thạch

Cồn Thạch hiện nay được bán nhiều hơn so với viên cồn khô bởi có các tiện lợi. Qui trình làm cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt độ vì thế rất an toàn và trang thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Thêm vào đó cồn thạch khi cháy không có cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và làm cho cay mắt vì thế rất là an toàn đối với khách tiêu dùng.

Các đầu tư cho qui trình sản xuất cồn thạch tầm tầm 20 đến 30 triệu, không gian sản xuất dao động 16 mét vuông là làm được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như quí vị có tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng nhiều có thể mua trang thiết bị tự động trung bình 100 hoặc 200 triệu để làm ở quy trình sản xuất cồn khô mô to hơn.

3. Cách Thức làm Cồn Khô

Cách thức làm cồn khô trong khi cháy không cay mắt và không mang khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, cồn khô có độc hại không dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cạnh tranh.

Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn ba công thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Quý vị có khả năng thay đổi được chất lượng cồn trong quá trình làm. Thiết bị Thiết bị đầu tư làm giản đơn, chỉ cần gia công ở những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có thể sản xuất được 500 kilogram cồn khô/một ngày.

Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị tự tay sản xuất được cồn gel, cồn khô và cồn thạch cùng với các trang thiết bị hoặc hóa chất đã được chính tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn dành cho 1 sản phẩm cồn thạch, cồn khô & cồn thạch có độc không gel là năm triệu.

Vui lòng Gọi Số Điện Thoại hoặc Zalo: 077-9625-524 (Mr Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner