Fitness sports triatlon

Chuyển Giao Cách Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Viên Cồn Thạch & Cồn Khô gần đây đã được phân phối nhiều hơn khi so sánh với bếp gas mini ở các hàng quán – tiệc tùng vì đặc điểm tiện dụng – an toàn. Kinh doanh và sản xuất Cồn Khô hay Cồn Thạch dành cho những người ban đầu kinh doanh chỉ cần ít vốn. Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến bạn một cách thực tiễn cách làm Cồn Thạch & Cồn Khô.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị miễn phí làm các sản phẩm tẩy rửa thường dùng như là nước rửa chén bát nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hay nước vệ sinh kiếng,…

Vui lòng gọi Số Điện Thoại hoặc Zalo – 077-9625-524 (anh Thành).

1/ Cách sản xuất Cồn Thạch

Ngày nay hàng cồn thạch đã được phân phối phổ biến so với hàng cồn khô do nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt độ nên rất là dễ sản xuất & thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi làm sạch bếp. Không có khói độc hại & cay mắt vì vậy rất là an tâm cho người dùng.

Các đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ dao động 20 đến 30 triệu, không gian sản xuất dao động mười sáu mét vuông là sản xuất được với quy mô vừa & nhỏ. Nếu như các bạn có được điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn có thể mua trang thiết bị tự động dao động 100 hoặc 200 triệu để làm đối với quy mô to.

2/ Quy Trình sản xuất Cồn Khô

Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt , không có khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quý vị 3 cách thức làm cồn khô (bao gồm cả loại cồn thạch có độc không siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Thiết bị Thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kilogram cồn khô/ngày.

3/ phương pháp sản xuất cồn khô chủ yếu hiện nay Pháp làm Cồn Gel

Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu và không cay đôi mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô bởi không dùng đến nhiệt. Đặc biệt không cần đến quá nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Các chi phí ban đầu rất thấp. Có khả năng sản xuất ra hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị tự tay làm ra cồn gel, cồn thạch và cồn khô cùng với các thiết bị hay hóa chất do chính tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí chuyển giao đối với 1 loại cồn thạch, cồn khô và cồn gel là năm triệu.

Vui lòng liên hệ số đt hoặc Zalo: cồn khô làm từ gì 0779625524 (A. Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner