Fitness sports triatlon

Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô, Cồn Thạch & Cồn Gel

Hàng Cồn Thạch và Cồn Khô hiện nay được sử dụng nhiều so với bếp gas mini trong các tiệc tùng – nhà hàng vì đặc tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất hoặc kinh doanh Cồn Thạch hoặc Cồn Khô dành cho những người mới bắt đầu sản xuất chỉ cần vốn ít. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến các bạn một cách thực tế cách thức làm Cồn Thạch và Cồn Khô.

Đặc biệt, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến quý vị một cách miễn phí sản xuất những sản phẩm tẩy rửa thông dùng ví dụ như nước rửa bát nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa toilet hoặc nước tẩy rửa kính,…

Liên hệ số đt hoặc Zalo – 0779625524 (A. Thành).

1. Quy Trình làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu & không cay mắt. Qui trình làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô do không dùng nhiệt. Hơn nữa không sử dụng đến quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Các chi phí đầu tư bau đầu nhỏ. Có khả năng làm được hơn 1 tấn cồn một ngày.

2. Kĩ Thuật làm Cồn Thạch

Ngày nay cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với hàng cồn khô bởi những ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt cho nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Qui trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt là cồn thạch khi đốt không còn cặn bã, thuận lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khói độc & cay mắt vì vậy rất an tâm cho người dùng.

Những đầu tư cho qui trình làm cồn thạch khoảng khoảng 20 hoặc 30 triệu, nhà xưởng sản xuất khoảng 16m2 là làm được đối với quy mô vừa & nhỏ. Nếu quý vị có được khả năng phân phối cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 100 – 200 triệu để làm với quy mô lớn hơn.

3. Qui Trình làm Cồn Khô

quy trình làm cồn thạch trình sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt , không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển, cồn thạch 1 thùng bao nhiêu hộp không chảy nước. Giá cạnh tranh.

Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn ba cách thức sản xuất cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh chất lượng cồn trong qui trình làm. Thiết bị Trang thiết bịị đầu tư làm giản đơn, có thể đặt làm ở các xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng làm được 500 kilogram cồn khô/một ngày.

Tôi sẽ hướng dẫn đến bạn trực tiếp sản xuất ra cồn thạch, cồn gel hay cồn khô cùng với những trang thiết bị hoặc nguyên liệu được chính tôi có sẵn.

Giá hướng dẫn dành cho mỗi sản phẩm cồn khô ảnh hưởng như thế nào khô, cồn gel hay cồn thạch: năm triệu đồng.

Xin liên hệ số đt hoặc Zalo: 077-9625-524 (Mr Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner