Fitness sports triatlon

Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô – Cồn Thạch

Hàng Cồn Thạch và Cồn Khô ngày nay được phân phối nhiều hơn khi so sánh với bình gas mini trong các nhà hàng – đám tiệc do đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất & kinh doanh Cồn Khô và Cồn Thạch dành cho người mới bắt đầu sản xuất thì không cần nhiều vốn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một cách thực tiễn cách thức sản xuất Cồn Thạch & Cồn Khô.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến quý vị một cách miễn phí làm các loại sản phẩm tẩy rửa gia dụng như nước rửa bát nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa bồn cầu hay nước lau kiếng,…

Vui lòng Gọi Số ĐT hoặc Zalo – 0779625524 (Mr Thành).

1/ Công Nghệ sản xuất Cồn Khô

Cách thức làm cồn khô khi đốt không cay đôi mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn ba công thức sản xuất cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quý vị có thể điều chỉnh chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị Thiết bị đầu tư làm đơn giản, có thể gia công ở các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn/1 ngày.

2/ Cách Thức sản xuất Cồn Thạch

Sản phẩm Cồn thạch hiện tại được bán phổ biến hơn nếu so với cồn thạch sỉ khô do những ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt do đó rất là dễ sản xuất & trang thiết bị đầu tư ít. Cách thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm vào đó hàng cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Không có khói độc hại hay gây cay mắt vì thế rất là an toàn đối với khách hàng xài.

Các đầu tư ban đầu đối với thiết bị làm cồn thạch khoảng tầm 20 hoặc 30 triệu, không gian sản xuất tầm 16 mét vuông là có thể sản xuất được với quy mô vừa & nhỏ. Nếu như các bạn đủ điều kiện phân phối hàng cồn thạch với sản lượng lớn có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100 hoặc 200 triệu đồng để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

3/ Quy Trình sản xuất Cồn Gel

Cồn gel trong khi đốt có mùi dễ chịu & không cay đôi mắt. Qui trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không sử dụng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Những chi phí đầu tư bau đầu rất thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn tự mình cơ sở sản xuất cồn thạch xuất được cồn thạch, cồn khô, cồn gel cùng với các thiết bị hay nguyên vật liệu do chúng tôi có sẵn.

Giá tư vấn cho mỗi loại cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch là 5 triệu đồng.

Vui lòng liên hệ số đt hoặc Zalo: 0779625524 (Mr. Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner