Fitness sports triatlon

Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch – Cồn Khô Nấu Lẩu

Hiện nay sản phẩm Cồn Khô & Cồn Thạch được dùng phổ biến hơn khi phải so sánh với gas ở các đám tiệc – hàng quán vì tính an toàn & tiện lợi. Kinh doanh, cồn thạch có độc không sản xuất Cồn Khô & Cồn Thạch cho người ban đầu kinh doanh thì không cần nhiều vốn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị thực tế công thức làm Cồn Thạch & Cồn Khô.

Thêm nữa, chúng tôi sẽ chỉ dẫn dành cho bạn miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa gia dụng sau đây: nước rửa chén nước lau sàn nhà, nước vệ sinh toilet hay nước tẩy rửa kiếng,…

Vui lòng Gọi Số đt hoặc Zalo – 077-9625-524 (Mr Thành).

1/ Công Nghệ làm Cồn Thạch

Hiện tại cơ sở sản xuất cồn thạch phẩm cồn thạch được sử dụng nhiều hơn nếu so với viên cồn khô bởi những tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt lượng do đó rất là dễ sản xuất và thiết bị ít đầu tư. Qui trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Không mang khí độc hại hoặc gây cay mắt do đó rất an tâm cho người xài.

Những chi phí cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch tầm dao động 20 đến 30 triệu đồng, nhà xưởng sản xuất tầm 16 mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn đủ điều kiện phân phối cồn thạch với sản lượng lớn có thể mua thiết bị bán tự động trung bình 100 – 200 triệu đồng để sản xuất đối với quy mô to hơn.

2/ Qui Trình làm Cồn Khô

Công thức sản xuất cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt & không tồn tại khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị 3 cách làm cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Thiết bị Thiết bị đầu tư làm giản đơn, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có thể làm ra được 500 kilogram cồn/ngày.

3/ Kĩ Thuật làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel khi cháy có hương dễ chịu, không cay đôi mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không dùng nhiệt. Đặc biệt không dùng đến nhiều thiết bị & khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí rất nhỏ. Có khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn khô ăn lẩu một ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn tự tay mình làm được cồn khô, cồn gel và cồn thạch cùng với các trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu đã được tôi có sẵn.

Giá tư vấn dành cho mỗi sản phẩm cồn gel, cồn khô hay cồn thạch là 5 triệu.

Xin liên hệ Số điện thoại hoặc Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner