Fitness sports triatlon

Hướng Dẫn Cách Làm Cồn Khô Nấu Lẩu, Cồn Thạch – Cồn Gel

Ngày nay hàng Cồn Thạch & Cồn Khô đã được phân phối nhiều khi phải so với gas tại các nhà hàng & đám tiệc do đặc tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh Cồn Khô hoặc Cồn Thạch đối với những người chuẩn bị làm kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều vốn. Chúng tôi sẽ tư vấn đến quí vị một cách thực tiễn quy trình làm cồn thạch có độc không Thạch & Cồn Khô.

Thêm nữa, tôi sẽ hướng dẫn đến bạn miễn phí pha chế các loại sản phẩm tẩy rửa gia dụng ví dụ như nước rửa chén nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước tẩy rửa kiếng,…

Vui lòng liên hệ đt hoặc Zalo: 077-9625-524 (Mr Thành).

1. Công Nghệ làm Cồn Gel

Hàng cồn gel khi đốt có mùi dễ chịu & không cay mắt. Qui trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không dùng nhiệt. Thêm nữa không sử dụng đến nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn, ít dùng nhân công. Các đầu tư nhỏ. Khả năng làm ra được hơn 1 tấn cồn một ngày.

2. Qui Trình Công Nghệ làm Cồn Thạch

Viên cồn thạch ngày nay đã được bán phổ biến hơn nếu so với hàng cồn khô do có những lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt nên rất tiện lợi & trang thiết bị ít đầu tư. Qui trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa cồn thạch khi sử dụng không còn cặn bã, tiện lợi làm sạch bếp cồn. Không mang khói độc & làm cay mắt nên rất an tâm đối với khách hàng tiêu dùng.

Những đầu tư ban đầu dành cho qui trình sản xuất cồn thạch chỉ tầm 20 đến 30 triệu, diện tích sản xuất tầm 16 mét vuông là sản xuất được đối với quy mô vừa và nhỏ. Nếu như các bạn đủ điều kiện phân phối hàng cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể mua thiết bị tự động khoảng 100 – 200 triệu để làm đối với quy mô to.

3. Qui Trình sản xuất Cồn Khô

Công nghệ làm cồn khô trong khi cháy không cay đôi mắt , không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển & không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị ba cách làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quý vị có khả năng thay đổi được chất lượng cục cồn trong qui trình cơ sở sản xuất cồn thạch xuất. Trang thiết bị Trang thiết bịị đầu tư sản xuất đơn giản, có thể gia công ở những tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô/1 ngày.

Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho bạn tự mình làm ra cồn khô, cồn thạch và cồn gel với các thiết bị hoặc hóa chất được chính tôi có sẵn.

Giá chuyển giao đối với một sản phẩm cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô là năm triệu đồng.

Vui lòng gọi Số Điện Thoại hoặc Zalo: 077-9625-524 (Anh Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner