Fitness sports triatlon

Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

Viên Cồn Khô & Cồn Thạch hiện tại đã được dùng nhiều hơn khi so với gas trong những đám tiệc – quán ăn vì đặc điểm tiện lợi – an toàn. Kinh doanh, sản xuất Cồn Khô & Cồn Thạch cho người chuẩn bị làm kinh doanh thì không cần nhiều vốn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị một cách thực tế qui trình làm Cồn Thạch – Cồn Khô.

Ngoài ra, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho bạn một cách miễn phí làm những chất tẩy rửa gia dụng ví dụ như nước rửa chén bát nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh bồn cầu hay nước vệ sinh kính,…

Vui lòng Gọi số điện thoại hoặc Zalo: 077-9625-524 (Mr Thành).

1/ Công Nghệ sản xuất Cồn Khô

Quy trình cơ sở sản xuất cồn thạch xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị ba cách làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Các bạn có khả năng điều chỉnh chất lượng cồn khô trong qui trình làm. Thiết bị Trang thiết bịị đầu tư làm đơn giản, có thể gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có thể sản xuất được 500 kg cồn khô/1 ngày.

2/ Kĩ Thuật làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu & không cay mắt. Cách thức làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Hơn nữa không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Các chi phí đầu tư thấp. Khả năng sản xuất ra hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

3/ Quy Trình sản xuất Cồn Thạch

mua cồn thạch Thạch ngày nay được phân phối rộng rãi hơn so với hàng cồn khô do có các ưu điểm. Cách thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt hàng cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không có khói độc hay làm cho cay mắt cho nên rất là an tâm đối với khách hàng xài.

Những chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động khoảng 20 – 30 triệu đồng, nhà xưởng sản xuất khoảng 16 mét vuông là có thể làm được với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu bạn đủ khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng 100 đến 200 triệu để làm đối với quy mô lớn hơn.

Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quí vị tự tay sản xuất ra cồn khô, cồn gel và cồn thạch với các thiết bị & hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí hướng dẫn dành cho 1 sản phẩm cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô: 5 triệu đồng.

Xin liên hệ số điện thoại hoặc Zalo: 077-9625-524 (Mr Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner