Fitness sports triatlon

Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô Nấu Lẩu – Cồn Thạch

Hiện giờ viên Cồn Khô – Cồn Thạch được tiêu dùng nhiều hơn khi phải so với bếp gas mini trong các nhà hàng – đám tiệc vì đặc điểm tiện lợi – an toàn. Sản xuất & kinh doanh Cồn Thạch & Cồn Khô cho những người ban đầu kinh doanh thì không cần nhiều vốn. Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến bạn một cách thực tiễn cách làm Cồn Thạch & Cồn Khô.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị miễn phí pha chế những dung dịch tẩy rửa quen thuộc như nước rửa bát nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa bồn cầu & nước tẩy rửa kính,…

Xin liên hệ số điện thoại hoặc Zalo – 077-9625-524 (Anh Thành).

1. Quy Trình làm cồn thạch có độc không Thạch

Viên cồn khô loại nào tốt thạch hiện giờ đã được tiêu thụ nhiều hơn so với cồn khô do những lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt là sản phẩm cồn thạch khi cháy không còn cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khí độc hại & gây cay mắt vì vậy rất an tâm đối với khách xài.

Những đầu tư ban đầu đối với qui trình làm cồn thạch khoảng dao động 20 – 30 triệu đồng, cồn thạch là gì không gian sản xuất tầm mười sáu mét vuông là làm được với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu quí vị có khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100 hoặc 200 triệu đồng để sản xuất ở quy mô to hơn.

2. Phương Pháp làm Cồn Khô

Công nghệ làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quý vị ba cách làm cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong qui trình làm. Trang thiết bị Trang thiết bịị đầu tư sản xuất giản đơn, có thể đặt làm ở những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

3. Qui Trình Kĩ Thuật làm Cồn Gel

Hàng cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu & không cay đôi mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không dùng nhiệt. Đặc biệt không dùng đến nhiều thiết bị hay đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Các chi phí đầu tư bau đầu nhỏ. Có thể sản xuất ra được hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị tự tay sản xuất ra cồn thạch, cồn khô, cồn gel cùng với các thiết bị và nguyên vật liệu được chính tôi có sẵn.

Giá hướng dẫn đối với một sản phẩm cồn gel, cồn thạch & cồn khô: năm triệu.

Liên hệ số điện thoại hoặc Zalo – 077-9625-524 (Mr Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner