Fitness sports triatlon

Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch – Cồn Khô Ăn Lẩu

Sản phẩm Cồn Khô & Cồn Thạch ngày nay đã được dùng rộng rãi nếu phải so sánh với bình gas mini trong những quán ăn – đám tiệc do tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh hoặc sản xuất Cồn Thạch & Cồn Khô đối với người chuẩn bị làm kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều vốn. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho các bạn một cách thực tiễn cách thức làm Cồn Thạch – Cồn Khô.

Thêm nữa, cồn khô nấu lẩu chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quý vị miễn phí sản xuất những loại nước tẩy rửa như: nước rửa bát nước lau sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu hay nước tẩy rửa kiếng,…

Xin Gọi Số điện thoại hoặc Zalo: 0779625524 (Mr Thành).

1. Quy Trình làm cồn khô hay cồn thạch tốt hơn Thạch

Gần đây hàng cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với viên cồn khô vì các tiện lợi. Qui trình làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt lượng vì vậy rất là dễ sản xuất & thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm nữa viên cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng làm vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hay làm cay mắt nên rất an tâm cho khách dùng.

Những chi phí đối với qui trình làm cồn thạch khoảng tầm 20 hoặc 30 triệu, mặt bằng sản xuất khoảng 16 mét vuông là có thể sản xuất được dành cho quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu như bạn có khả năng phân phối hàng cồn thạch với sản lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị tự động trung bình 100 đến 200 triệu để làm đối với quy mô lớn hơn.

2. Quy Trình Kỹ Thuật sản xuất Cồn Khô

Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không cay đôi mắt và không mang khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn 3 cách thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Các bạn có khả năng canh chỉnh chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị Thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, có thể gia công ở những tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất được 500 kg cồn/1 ngày.

3. Cách sản xuất cồn thạch giá rẻ Gel

Cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu & không cay đôi mắt. Qui trình làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không dùng nhiệt. Hơn nữa không dùng nhiều trang thiết bị & đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu rất thấp. Khả năng làm ra được hơn một tấn cồn một ngày.

Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn tự tay mình làm được cồn gel, cồn khô & cồn thạch cùng với những thiết bị & nguyên vật liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn cho mỗi loại cồn gel, cồn khô và cồn thạch là năm triệu đồng.

Xin liên hệ Sđt hoặc Zalo – 0779625524 (Mr Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner