Fitness sports triatlon

Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô Nấu Lẩu

Hiện nay sản phẩm Cồn Khô – Cồn Thạch được phân phối nhiều nếu so với gas ở những tiệc tùng – hàng quán do đặc tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh Cồn Khô hoặc cồn khô loại nào tốt Thạch dành cho những người mới bắt đầu làm sản xuất thì không cần nhiều vốn đầu tư. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị thực tiễn qui trình sản xuất Cồn Thạch & Cồn Khô.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn miễn phí làm những loại sản phẩm tẩy rửa như là nước rửa chén nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh toilet hay nước tẩy rửa kính,…

Vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc Zalo: 0779625524 (anh Thành).

1. Quy Trình sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu và không cay đôi mắt. Qui trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô do không dùng đến nhiệt. Hơn nữa không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất được hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

2. Cách Thức làm Cồn Khô

Quy trình làm cồn khô khi đốt không cay đôi mắt , công thức sản xuất cồn thạch không có khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có khả năng thay đổi chất lượng cồn trong qui trình sản xuất. Thiết bị Thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất được 500 kg cồn khô/1 ngày.

3. Cách làm Cồn Thạch

Hiện giờ cồn thạch được bán rộng rãi hơn nếu so với hàng cồn khô do có những ưu điểm. Qui trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt độ nên rất an toàn và thiết bị ít đầu tư. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Thêm vào đó cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không tồn tại khói độc hoặc gây cay mắt vì thế rất là an tâm cho người tiêu dùng.

Các đầu tư dành cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động trung bình 20 – 30 triệu, diện tích sản xuất khoảng 16 mét vuông là có thể sản xuất được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Nếu bạn có được điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị bán máy sản xuất cồn thạch tự động tầm 100 hoặc 200 triệu đồng để làm đối với quy mô lớn.

Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn tự tay sản xuất ra cồn gel, cồn khô hay cồn thạch với những trang thiết bị & nguyên vật liệu đã được tôi có sẵn.

Chi phí tư vấn với một sản phẩm cồn thạch, cồn khô và cồn gel: 5 triệu.

Vui lòng gọi số điện thoại hoặc Zalo: 077-9625-524 (Mr Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner