Fitness sports triatlon

Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch – Cồn Khô Nấu Lẩu

Hàng Cồn Khô – Cồn Thạch gần đây được tiêu thụ rộng rãi khi phải so với bếp gas trong những nhà hàng và đám tiệc do đặc tính an toàn – tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất Cồn Khô & Cồn Thạch cho những người ban đầu làm kinh doanh chỉ cần ít vốn. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quý vị thực tế cách làm Cồn Thạch – Cồn Khô.

Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn dành cho các bạn miễn phí sản xuất các sản phẩm tẩy rửa thông dùng như nước rửa chén nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh nhà tắm và nước vệ sinh kiếng,…

Vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc Zalo – 077-9625-524 (Mr. Thành).

1. Qui Trình làm Cồn Thạch

Sản phẩm Cồn thạch gần đây được phân phối phổ biến hơn nếu so với cồn khô do các ưu điểm. công thức làm cồn khô nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt lượng do đó rất dễ sản xuất và trang thiết bị đơn giản. Cách thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm vào đó cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi làm sạch bếp cồn. Không có khí độc hại hoặc gây cay mắt nên rất là an tâm cho khách sử dụng.

Những chi phí cho quy trình làm cồn thạch dao động khoảng 20 – 30 triệu đồng, diện tích sản xuất dao động 16 mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu như bạn đủ điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động khoảng 100 – 200 triệu đồng để sản xuất với quy mô to.

2. Cách Thức sản xuất Cồn Khô

Cách thức làm cồn khô khi cháy không cay đôi mắt , không có khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển giao công nghệ cồn thạch & không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 cách thức sản xuất cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có khả năng canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị Thiết bị đầu tư làm giản đơn, có thể đặt làm ở các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể sản xuất được 500 kg cồn/1 ngày.

3. Công Nghệ làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel khi đốt có mùi dễ chịu & không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt lượng. Hơn nữa không sử dụng đến nhiều thiết bị hoặc khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí đầu tư nhỏ. Khả năng sản xuất được hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị tự mình sản xuất ra cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch cùng với các thiết bị & hóa chất do chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Giá chuyển giao dành cho một loại cồn thạch, cồn gel hay cồn khô: công nghệ sản xuất cồn khô năm triệu.

Xin liên hệ Số điện thoại hoặc Zalo – 077.9625.524 (Anh Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner