Fitness sports triatlon

Tư Vấn Cách Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô Nấu Lẩu

Ngày nay sản phẩm Cồn Khô – Cồn Thạch đã được tiêu thụ nhiều hơn khi phải so với gas tại các hàng quán & tiệc tùng vì tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh Cồn Khô và Cồn Thạch cho những người ban đầu làm kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều vốn. Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quí vị thực tế công thức làm Cồn Thạch và Cồn Khô.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn dành cho quí vị một cách miễn phí làm các loại sản phẩm tẩy rửa thường dùng như sau: nước rửa chén bát nước lau sàn, nước tẩy rửa toilet & nước vệ sinh kiếng,…

Xin liên hệ Số đt hoặc Zalo: cồn khô có độc không 077-9625-524 (anh Thành).

1. Quy Trình sản xuất Cồn Thạch

Hàng cồn thạch hiện nay được phân phối phổ biến hơn nếu so với cồn khô do nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không dùng đến nhiệt cho nên rất là dễ làm và thiết bị ít đầu tư. Cách làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt là cồn thạch khi sử dụng không còn cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hoặc làm cay mắt do đó rất an toàn đối với khách hàng xài.

Các chi phí đối với thiết bị làm cồn thạch tầm khoảng 20 hoặc 30 triệu, mặt bằng sản xuất tầm mười sáu mét vuông là sản xuất được với quy mô vừa & nhỏ. Nếu như quý vị đủ điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng nhiều có thể mua thiết bị bán tự động trung bình 100 – 200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

2. Kỹ Thuật sản xuất Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu & không cay mắt. Qui trình làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không sử dụng đến nhiệt. Thêm nữa không cần đến quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí ban đầu nhỏ. Có thể làm ra được hơn 1 tấn cồn một ngày.

3. Quy Trình Công Nghệ làm Cồn Khô

Cách thức làm cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt và không mang khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quí vị ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quý vị có khả năng điều chỉnh chất lượng cồn khô trong quá trình dây chuyền sản xuất cồn thạch xuất. Thiết bị Trang thiết bịị đầu tư làm đơn giản, có thể đặt làm ở những mở xưởng sản xuất cồn thạch Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn khô/một ngày.

Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quý vị tự tay mình làm được cồn khô, cồn thạch và cồn gel với các thiết bị & nguyên vật liệu đã được chúng tôi có sẵn.

Chi phí tư vấn cho một sản phẩm cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch: 5 triệu.

Xin liên hệ SĐT hoặc Zalo: 0779625524 (Anh Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner