Fitness sports triatlon

Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô Ăn Lẩu & Cồn Thạch

Hiện giờ viên Cồn Khô – Cồn Thạch được phân phối nhiều hơn khi phải so với bếp gas mini tại các nhà hàng – đám tiệc bởi tính an toàn & tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất Cồn Khô và Cồn Thạch dành cho những người bắt đầu làm kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều vốn. Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm Cồn Thạch và Cồn Khô.

Đặc biệt, tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn dành cho các bạn một cách miễn phí sản xuất các chất tẩy rửa thông dùng như: nước rửa chén nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh toilet và nước tẩy rửa kính,…

Xin gọi số điện thoại hoặc Zalo – 0779625524 (Mr Thành).

1. Công Thức sản xuất Cồn Thạch

Viên cồn thạch ngày nay đã được bán phổ biến nếu so với hàng cồn khô do những tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt lượng cho nên rất dễ sản xuất và trang thiết bị ít đầu tư. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa viên cồn thạch khi đốt không có cặn, tiện lợi làm sạch bếp. Không mang khói gây hại và cay mắt cho nên rất an tâm cho khách hàng dùng.

Các đầu tư cho qui trình sản xuất cồn thạch dao động trung bình 20 hoặc 30 triệu đồng, không gian sản xuất khoảng mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được với quy mô vừa & nhỏ. Nếu quý vị có được tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng lớn có thể đầu tư thiết bị tự động trung bình 100 – 200 triệu đồng để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

2. Quy Trình làm Cồn Khô

Cách thức làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn ba cách làm cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Bạn có khả năng canh chỉnh chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị Thiết bị đầu tư làm giản đơn, có thể gia công ở những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất được 500 kg cồn/1 ngày.

3. Qui Trình Kỹ Thuật sản xuất Cồn Gel

Cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không dùng đến nhiệt. Hơn nữa không sử dụng quá nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn, ít nhân công. Những chi phí đầu tư rất nhỏ. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn/ngày.

Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn tự tay mình sản xuất ra cồn gel, cồn khô hay cồn thạch với những trang thiết bị hoặc hóa chất được tôi có sẵn.

Chi phí hướng dẫn dành cho một sản phẩm cồn khô, cồn gel và cồn thạch: năm triệu.

Vui lòng gọi Sđt hoặc Zalo – 077-9625-524 (anh Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner