Fitness sports triatlon

Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch, Cồn Khô Nấu Lẩu & Cồn Gel

Ngày nay viên cồn khô để làm gì Thạch & Cồn Khô đã được sử dụng rộng rãi hơn khi phải so với bình gas mini ở những hàng quán và tiệc tùng do đặc tính tiện lợi & an toàn. Kinh doanh, sản xuất Cồn Khô hoặc Cồn Thạch cho người ban đầu làm kinh doanh chỉ cần ít vốn. Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quý vị thực tế qui trình sản xuất Cồn Thạch và Cồn Khô.

Hơn nữa, tôi sẽ hướng dẫn dành cho quí vị một cách miễn phí pha chế những loại nước tẩy rửa thông dụng như sau: nước rửa chén nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm hoặc nước tẩy rửa kính,…

Liên hệ SĐT hoặc Zalo – 0779625524 (A. Thành).

1. Qui Trình làm Cồn Khô

Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không cay đôi mắt , không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển & không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

Tôi sẽ tư vấn cho bạn ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Các bạn có khả năng thay đổi chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị Trang thiết bịị đầu tư làm giản đơn, có thể gia công ở các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

2. Công Thức sản xuất Cồn Gel

Cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu & không cay đôi mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Và không dùng đến nhiều thiết bị hay đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Các đầu tư rất thấp. Có khả năng sản xuất được hơn một tấn cồn gel một ngày.

3. Cách Thức làm Cồn Thạch

Hiện giờ cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn nếu so với viên cồn khô do những ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt độ vì vậy rất là dễ sản xuất và thiết bị ít đầu tư. Qui trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi làm sạch bếp. Không có khói gây hại và cay mắt vì thế rất là an toàn đối với khách xài.

Những đầu tư ban đầu đối với thiết bị làm cồn thạch dao động khoảng 20 đến 30 triệu đồng, nhà xưởng sản xuất dao động 16m2 là làm được dành cho quy mô vừa và nhỏ. Nếu như quí vị đủ khả năng phân phối hàng cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100 hoặc 200 triệu để sản xuất đối với quy mô lớn.

Tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị tự mình sản xuất ra cồn thạch, cồn khô & cồn gel cùng với các thiết bị hoặc hóa chất được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí tư vấn đối với 1 loại cồn thạch, cồn khô và cồn gel là 5 triệu đồng.

Vui lòng liên hệ Số đt hoặc Zalo: 0779625524 (anh Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner