Fitness sports triatlon

Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch – Cồn Khô

Ngày nay viên Cồn Khô & Cồn Thạch đã được tiêu thụ nhiều khi phải so với bình gas mini ở các hàng quán & tiệc tùng do tính tiện lợi – an toàn. Sản xuất hay kinh doanh Cồn Khô & Cồn Thạch cho người chuẩn bị sản xuất chỉ cần ít vốn. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn một cách thực tiễn quy trình làm Cồn Thạch & Cồn Khô.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một cách miễn phí làm các dung dịch tẩy rửa sau đây: nước rửa chén nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hoặc nước vệ sinh kiếng,…

Vui lòng liên hệ Số ĐT hoặc Zalo – 077.9625.524 (Mr. Thành).

1/ Qui Trình sản xuất Cồn Khô

Cách làm cồn khô khi cháy không cay mắt , không tồn tại khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho quí vị 3 công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Quý vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị Trang thiết bịị đầu tư sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra được 500 kg cồn khô/một ngày.

2/ Cách làm Cồn Thạch

Sản phẩm cồn thạch giá rẻ thạch hiện tại được tiêu thụ phổ biến so với hàng cồn khô bởi có những lợi thế. Qui trình làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt lượng nên rất là an toàn & thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi đốt không có cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Không mang khói độc hại và gây cay mắt cho nên rất an tâm cho khách sử dụng.

Những đầu tư ban đầu dành cho qui trình làm cồn thạch khoảng tầm 20 hoặc 30 triệu, diện tích sản xuất khoảng 16 mét vuông là làm được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như bạn có được tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể mua thiết bị bán tự động khoảng 100 – 200 triệu đồng để làm ở quy mô to hơn.

3/ Cách Thức làm Cồn Gel

Hàng cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu & không cay mắt. Cách sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt độ. Đặc biệt không dùng quá nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí đầu tư rất nhỏ. Khả năng sản xuất được hơn một tấn cồn một ngày.

Tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị tự mình làm được cồn gel, cồn thạch và cồn khô cùng với những thiết bị & nguyên liệu đã được chúng tôi có sẵn.

Giá hướng dẫn với mỗi loại cồn thạch, cồn khô & cồn gel: năm triệu.

Vui lòng gọi ĐT hoặc Zalo – 0779625524 (Mr Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner