Fitness sports triatlon

Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Hiện giờ viên Cồn Thạch – Cồn Khô được tiêu thụ rộng rãi hơn nếu so với bình gas mini trong các đám tiệc và nhà hàng do đặc tính an toàn – tiện dụng. Sản xuất & kinh doanh Cồn Khô & Cồn Thạch dành cho những người ban đầu làm sản xuất thì không cần đầu tư nhiều vốn. Tôi sẽ chuyển giao cho quý vị thực tế cách làm Cồn Thạch – Cồn Khô.

Đặc biệt, tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho quý vị một cách miễn phí pha chế các loại sản phẩm tẩy rửa như nước rửa chén nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu và nước lau kiếng,…

Vui lòng Gọi sđt hoặc Zalo – 0779625524 (Mr Thành).

1/ Kỹ Thuật sản xuất Cồn Khô

Công nghệ làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển và không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Quý vị có khả năng thay đổi chất lượng cồn khô trong qui trình sản xuất. Trang thiết bị Thiết bị đầu tư cơ sở sản xuất cồn thạch xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn khô/một ngày.

2/ Công Nghệ sản xuất Cồn Thạch

Viên cồn thạch ngày nay đã được dùng nhiều hơn so với hàng cồn khô do những lợi thế. Qui trình làm cồn thạch không dùng đến nhiệt vì vậy rất là dễ làm và trang thiết bị đơn giản. Cách sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hàng cồn thạch khi cháy không còn cặn, tiện lợi làm vệ sinh bếp. Không có khí độc hại & làm cay mắt vì thế rất an toàn cho người xài.

Các đầu tư dành cho thiết bị sản xuất cồn thạch dao động trung bình 20 đến 30 triệu đồng, không gian sản xuất tầm 16 mét vuông là làm được đối với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100 hoặc 200 triệu để sản xuất với quy mô to hơn.

3/ Qui Trình làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn thạch bao nhiêu tiền gel khi cháy có hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không sử dụng nhiệt độ. Và không sử dụng đến nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí đầu tư bau đầu rất nhỏ. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến các bạn tự tay mình sản xuất ra cồn khô, cồn thạch, cồn gel cùng với những thiết bị hay hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá hướng dẫn dành cho mỗi sản phẩm cồn thạch, cồn gel, cồn khô: năm triệu.

Xin gọi Số đt hoặc Zalo: 0779625524 (A. Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner