Fitness sports triatlon

Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô Ăn Lẩu, Cồn Thạch và Cồn Gel

Hiện giờ sản phẩm Cồn Thạch và cồn khô cách làm Khô đã được tiêu thụ nhiều hơn khi phải so sánh với gas trong các hàng quán và tiệc tùng bởi tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất Cồn Khô và Cồn Thạch dành cho những người bắt đầu làm kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều vốn. Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến các bạn một cách thực tế công nghệ làm Cồn Thạch – Cồn Khô.

Thêm nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn một cách miễn phí sản xuất những sản phẩm tẩy rửa thường dùng như là nước rửa chén bát nước lau sàn, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước lau kiếng,…

Liên hệ Số Điện Thoại hoặc Zalo – 077-9625-524 (anh Thành).

1/ Cách Thức sản xuất Cồn Thạch

Hàng cồn thạch hiện tại được sử dụng nhiều nếu so với viên cồn khô do nhiều tiện lợi. Qui trình sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt độ do đó rất là dễ máy làm cồn khô & thiết bị ít đầu tư. Qui trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, dễ dàng làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí độc hại hoặc cay mắt vì vậy rất an toàn đối với khách hàng xài.

Các chi phí cho qui trình làm cồn thạch chỉ trung bình 20 hoặc 30 triệu đồng, mặt bằng sản xuất trung bình mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được với quy mô vừa & nhỏ. Nếu như quý vị có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị tự động trung bình 100 hoặc 200 triệu đồng để làm ở quy mô to.

2/ Cách sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel khi đốt có hương dễ chịu và không cay mắt. Cách làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô bởi không dùng nhiệt độ. Đặc biệt không cần đến nhiều thiết bị & đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Các chi phí ban đầu rất nhỏ. Có khả năng làm ra hơn một tấn cồn gel/ngày.

3/ Công Thức làm Cồn Khô

Công nghệ làm cồn khô khi cháy không cay mắt , không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển và không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

Tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị 3 cách làm cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Bạn có khả năng canh chỉnh được chất lượng cồn trong qui trình sản xuất. Thiết bị Thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất được 500 kilogram cồn khô/một ngày.

Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị tự tay mình sản xuất ra cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel với những thiết bị hoặc nguyên vật liệu đã được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí tư vấn cho một loại cồn gel, cồn thạch & cồn khô: 5 triệu đồng.

Vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc Zalo – 077-9625-524 (Mr Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner