Fitness sports triatlon

Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô Ăn Lẩu và Cồn Thạch

Hàng Cồn Thạch và Cồn Khô hiện tại được dùng phổ biến hơn so với gas ở những nhà hàng – đám tiệc bởi tính tiện dụng – an toàn. Kinh doanh hoặc sản xuất Cồn Thạch hoặc Cồn Khô dành cho người bắt đầu sản xuất thì không cần đầu tư nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho quý vị một cách thực tế công thức sản xuất Cồn Thạch và Cồn Khô.

Đặc biệt, tôi sẽ tư vấn dành cho các bạn miễn phí làm các dung dịch tẩy rửa thông thường như là nước rửa bát nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa nhà tắm & nước lau kính,…

Vui lòng gọi Số Điện Thoại hoặc Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).

1. Qui Trình làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu & không cay mắt. Qui trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt lượng. Hơn nữa không sử dụng đến quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Các chi phí đầu tư nhỏ. Khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn một ngày.

2. Công Thức làm Cồn Thạch

Cồn Thạch gần đây đã được tiêu thụ phổ biến so với sản phẩm cồn khô vì có những ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt lượng vì vậy rất là dễ sản xuất và trang thiết bị đơn giản. Qui trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Thêm nữa sản phẩm cồn thạch khi cháy không có cặn bã, tiện lợi làm vệ sinh bếp cồn khô giá bao nhiêu cồn. Không mang khói độc hại & làm cay mắt cho nên rất an tâm đối với khách dùng.

Những chi phí cho qui trình làm cồn thạch dao động trung bình 20 hoặc 30 triệu, mặt bằng sản xuất khoảng 16m2 là có thể sản xuất được đối với quy mô vừa và nhỏ. Nếu như quí vị đủ khả năng phân phối cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể mua thiết bị tự động khoảng 100 hoặc 200 triệu đồng để làm ở quy mô lớn hơn.

3. Cách Thức làm Cồn Khô

Cách thức làm cồn khô khi cháy không cay mắt , không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị ba cách làm cồn khô tại nhà làm cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị Thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn/ngày.

Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quí vị tự tay sản xuất ra cồn khô, cồn thạch & cồn gel cùng với các trang thiết bị & nguyên liệu được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí tư vấn với một loại cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel: năm triệu.

Vui lòng Gọi sđt hoặc Zalo – 077-9625-524 (Mr. Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner