Fitness sports triatlon

Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Hiện nay sản phẩm Cồn Thạch và Cồn Khô được tiêu dùng phổ biến khi so với bình gas tại các đám tiệc và nhà hàng bởi đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh Cồn Khô & Cồn Thạch đối với người ban đầu sản xuất thì không cần đầu tư nhiều vốn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn thực tiễn cách thức mở xưởng sản xuất cồn thạch xuất Cồn Thạch và Cồn Khô.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao dành cho bạn một cách miễn phí pha chế các loại nước tẩy rửa thông dụng ví dụ như nước rửa bát nước lau sàn, nước tẩy rửa bồn cầu & nước tẩy rửa kính,…

Vui lòng Gọi ĐT hoặc Zalo: 0779625524 (Mr. Thành).

1. Quy Trình Công Nghệ làm Cồn Khô

Qui trình làm cồn khô khi đốt không cay đôi mắt & không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển và không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị ba công thức sản xuất cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh chất lượng viên cồn khô có độc hại không trong quá trình làm. Thiết bị Trang thiết bịị đầu tư sản xuất giản đơn, có thể đặt làm ở các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn/một ngày.

2. Kĩ Thuật sản xuất Cồn Gel

Cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu & không cay đôi mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt lượng. Và không dùng nhiều thiết bị & đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Các chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất ra hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

3. Quy Trình làm Cồn Thạch

Hiện tại cồn thạch được phân phối phổ biến nếu so với sản phẩm cồn khô do các tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không có dùng đến nhiệt lượng cho nên rất là dễ làm và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Không mang khói độc hại và làm cay mắt cho nên rất an tâm cho khách sử dụng.

Các chi phí dành cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động trung bình 20 hoặc 30 triệu, không gian sản xuất khoảng 16 mét vuông là làm được đối với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu như quí vị có được khả năng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng lớn có thể mua thiết bị tự động khoảng 100 đến 200 triệu đồng để làm với quy mô to hơn.

Chúng tôi sẽ tư vấn đến quý vị tự tay làm được cồn gel, cồn thạch, cồn khô với các trang thiết bị hoặc nguyên liệu đã được chính tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn với mỗi sản phẩm cồn thạch, cồn khô, cồn gel là 5 triệu.

Xin liên hệ đt hoặc Zalo: bán máy sản xuất cồn thạch 0779625524 (A. Thành).

Dejar un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner